Chào mừng bạn đến với Website của chúng tôi
NANA BEAUTY - Chuyên Sỉ - Lẻ Mỹ Phẩm Chính Hãng

Chi tiết sản phẩm

TRÀ KOMBUCHA DAILY KOMBUCHA (5G X 20 GÓI) (HỘP)

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Hàn Quốc
Giá:
180.000 đ
231.000 đ
(Tiết kiệm 22%)
Chọn mã hàng:
  • Kombucha Passion Fruit
  • Kombucha Apple
  • Kombucha Pomegranate
  • Kombucha Sevenberry
Tình trạng:
Còn hàng
Lượt xem:
4494
- +

  • Free ship Tp.HCM từ 499k và Ngoại tỉnh từ 999k

  • Tích điểm mua hàng và quy đổi hàng trăm quà tặng giá trị

  • Cam kết hàng AUTH - Hàng chính hãng

Xuất xứ: Hàn Quốc/ Quy cách: (5g x 20 gói) (Hộp)

Thông tin sản phẩm:

Từ khi xu hướng các loại đồ ăn đồ uống tốt cho sức khoẻ lên ngôi thì trà Kombucha mới được giới trẻ chú ý đến như một loại trà giúp giảm cân, đẹp dáng, đẹp da, tốt cho sức khoẻ.

Là thức uống lên men từ nguyên liệu cốt lõi trà xanh hoặc trà đen, đường, cùng con giống Scoby (cộng sinh của vi khuẩn và nấm men).

 

Không chỉ có lợi ích sức khỏe như những loại trà thông thường mà chúng còn giàu men vi sinh có lợi và chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại, giúp tăng sức đề kháng.

Kombucha hay còn được biết đến với tên gọi là trà nấm thuỷ sâm, là một loại đồ uống lên men bao gồm trà đen và đường (chất tạo ngọt có thể được sử dụng từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm đường mía, mật trái cây hoặc mật ong). Loại trà này được sử dụng như một loại thực phẩm chức năng chứa probiotic để hỗ trợ sức khoẻ. Thức uống này chứa rất nhiều vi khuẩn có lợi và nấm men chịu trách nhiệm bắt đầu quá trình lên men, sau khi kết hợp với đường. Sau quá trình lên men, kombucha trở thành thức uống có ga và chứa giấm, vitamin B, enzym, men vi sinh.

Dung dịch trà đường được lên men bởi vi khuẩn và nấm men thường được gọi là SCOBY, là viết tắt của “nuôi cấy cộng sinh giữa vi khuẩn và nấm men”. Trái ngược với những tuyên bố thông thường, SCOBY không phải là nấm. Mặc dù nó thường được làm bằng trà đen, kombucha cũng có thể được làm bằng trà xanh hoặc cả hai. Nguồn gốc có thể bắt nguồn từ Trung Quốc cổ đại, nơi nó được gọi là “Trà của sự bất tử”. Nó cũng được yêu thích và sử dụng phổ biến tại các nước như ở Nga, Nhật Bản và Châu Âu trong vài trăm năm vì các đặc tính y học của nó.

Vậy kombucha có vị gì? Có một số hương vị khác nhau nhưng thường chúng sủi bọt như nước ca, có vị chua và hơi ngọt. Một số người sử dụng nó như một món uống thay thế lành mạnh hơn cho các loại soda có thể giúp thỏa mãn cơn thèm đồ uống có ga. Thậm chí còn có một số loại có vị soda, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để cắt giảm lượng đường của bạn trong khi tăng cường tiêu thụ các chế phẩm sinh học giàu lợi ích. Bạn có thể giảm cân bằng cách uống kombucha? Bằng cách dùng nó thay cho soda hoặc đồ uống có đường khác, bạn có thể nhanh chóng cắt giảm lượng calo tiêu thụ, điều này có thể dẫn đến giảm cân.

Vì 80% hệ thống miễn dịch của bạn nằm trong ruột và hệ tiêu hóa là phần lớn thứ hai trong hệ thần kinh của bạn, nên không có gì ngạc nhiên khi ruột được coi là “bộ não thứ hai”. Những vi khuẩn này nằm trong đường tiêu hóa và hỗ trợ hệ thống miễn dịch của bạn, vì chúng hấp thụ chất dinh dưỡng và chống lại nhiễm trùng và bệnh tật.

Trà kombucha Daily Kombucha chiết xuất từ bột trà Kombucha. Bổ sung thành phần biotics 12 loại khuẩn lên men (chiếm 80%) tốt cho tiêu hóa. Hàng nhập khẩu từ 100% từ Hàn Quốc.

Trà kombucha Daily vị chua thanh nhẹ, vị ngọt tan dần trong miệng, đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn nên thử dù chỉ 1 lần.

 

- Bổ sung thành phần biotics 12 loại khuẩn lên men (chiếm 80% ) tốt cho tiêu hóa.

- Chiết xuất từ bột trà Kombucha, bột hỗn hợp từ 7 loại quả mọng

- Có thể hoà tan tốt trong nước lạnh, đem lại cảm giác mát mẻ và tràn đầy sức sống

- Công thức giảm cân hiệu quả với hương vị thơm ngon

- Sử dụng công suất trích ly nồng độ cao, chiết thành bột rắn, đậm đặc sau khi lên men

- Hàng nhập khẩu từ 100% từ Hàn quốc

- Được công bố là thực phẩm bổ sung theo tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam

Một chai đồ uống kombucha hữu cơ có dung tích khoảng 500ml chứa các chất dinh dưỡng như sau:

Lượng calorie: 60

Carbohydrate: 14 gam

Natri: 20 miligam

Folate: 100 microgam

Riboflavin / vitamin B2: 0,34 gam

Vitamin B6: 0,4 miligam

Thiamine / vitamin B1: 0,3 miligam

Niacin / vitamin B3: 4 miligam

Vitamin B12: 1,2 microgam

Dùng kombucha có tác dụng gì?

Kombucha tốt cho hệ tiêu hoá

Đương nhiên, sức mạnh chống oxy hóa của loại trà cổ này chống lại các gốc tự do tạo ra tình trạng hỗn loạn trong hệ tiêu hóa. Tuy nhiên, lý do lớn nhất khiến kombucha hỗ trợ tiêu hóa là do hàm lượng axit có lợi, men vi sinh, axit amin và enzyme cao. Mặc dù nó có chứa vi khuẩn nhưng đây không phải là những chủng vi khuẩn gây bệnh có hại. Thay vào đó, chúng là một dạng vi khuẩn có lợi được gọi là probiotic, có liên quan đến chức năng miễn dịch, sức khỏe tâm thần và hấp thụ chất dinh dưỡng. Một số nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng kombucha có thể giúp ngăn ngừa và chữa lành vết loét dạ dày.

Nó cũng có thể giúp ngăn chặn nấm candida sinh sôi quá mức trong ruột bằng cách khôi phục sự cân bằng cho hệ tiêu hóa, với việc nuôi cấy lợi khuẩn sống giúp đường ruột tái sinh với vi khuẩn tốt trong khi ngăn chặn nấm men candida.

Hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật

Theo một đánh giá được công bố bởi Đại học Latvia, uống trà kombucha có thể có lợi cho nhiều bệnh nhiễm trùng và bệnh tật “do bốn đặc tính chính: giải độc, chống oxy hóa, tăng cường năng lượng và tăng cường miễn dịch“. Trà thủy sâm cũng chứa một loạt các chất chống oxy hóa mạnh có thể giúp giải độc cơ thể và bảo vệ chống lại bệnh tật.

Những chất chống oxy hóa này có thể giúp giảm viêm, có thể giúp bảo vệ chống lại nhiều bệnh mãn tính như tiểu đường, bệnh tim và thậm chí là ung thư. Trong khi trà đen bình thường có chứa chất chống oxy hóa, nghiên cứu cho thấy rằng quá trình lên men của kombucha tạo ra chất chống oxy hóa không có trong trà đen tự nhiên, bao gồm axit D-saccharic, còn được gọi là axit glucaric.

Cải thiện chức năng não bộ và tâm trạng

Ngoài việc tăng cường tiêu hóa, kombucha cũng có thể bảo vệ não bộ của bạn. Điều này một phần là do hàm lượng vitamin B của nó, được biết là làm tăng mức năng lượng và cải thiện sức khỏe tinh thần tổng thể. Hàm lượng vitamin B12 cao của nó là một lý do tại sao các chất bổ sung đôi khi chứa các sản phẩm kombucha khô.

Nó cũng giàu probiotic, là một dạng vi khuẩn có lợi được cho là đóng một vai trò quan trọng cho một tâm trạng tốt. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng men vi sinh có thể hỗ trợ điều trị các tình trạng như trầm cảm, lo lắng, rối loạn phổ tự kỷ và rối loạn ám ảnh cưỡng chế.

Tăng cường sức khỏe của phổi

Một lợi ích bất ngờ của kombucha là chúng được sử dụng như một phương pháp điều trị cho bệnh bụi phổi silic, một bệnh phổi do tiếp xúc nhiều lần với các hạt silica. Một mô hình động vật được thực hiện ở Trung Quốc đã phát hiện ra rằng hít kombucha có thể là một cách để điều trị bệnh bụi phổi silic, cùng với một số bệnh khác về phổi do hít phải vật liệu nguy hiểm.

Chống lại vi khuẩn

Việc tiêu thụ nhiều vi khuẩn có lợi sống trong kombucha thực sự có thể tiêu diệt nhiều chủng vi khuẩn xấu gây nhiễm trùng. Trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, trà thuỷ sâm đã được phát hiện có tác dụng kháng khuẩn chống lại tụ cầu khuẩn, E. coli, Sh. sonnei, hai chủng vi khuẩn salmonella và Campylobacter jejuni. Nhiều chủng vi khuẩn trong số này là nguyên nhân gây ra ngộ độc thực phẩm và các bệnh do thực phẩm trên khắp thế giới.

Giúp kiểm soát bệnh tiểu đường

Mặc dù một số nghiên cứu cảnh báo không nên dùng kombucha đối với bệnh nhân tiểu đường, nhưng có vẻ như một số nghiên cứu chỉ ra rằng tiêu thụ các loại ít đường thực sự có thể có lợi. Do các chất chống oxy hóa có trong chúng, thức uống này đã được chứng minh là giúp giảm bớt các triệu chứng tiểu đường ở một số mô hình động vật, thậm chí còn hiệu quả hơn trà đen được lên men từ đó. Nó cũng có thể giúp hỗ trợ chức năng của gan và thận, vốn thường kém đối với những người mắc bệnh tiểu đường.

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Kombucha đã được coi là có lợi cho tim, mặc dù những nỗ lực nghiên cứu trong lĩnh vực này còn khan hiếm. Tuy nhiên, có vẻ như rõ ràng rằng, trong các mô hình thí nghiệm trên động vật, kombucha có thể giúp giảm mức chất béo trung tính và điều chỉnh cholesterol một cách tự nhiên.

Duy trì chức năng gan

Gan làm việc chăm chỉ để lọc và bài tiết các hợp chất có hại, đó là lý do tại sao nó là một thành phần quan trọng trong tiêu hóa và sức khỏe tổng thể. Theo một số nghiên cứu trong ống nghiệm, các chất chống oxy hóa trong kombucha có thể bảo vệ gan khỏi căng thẳng oxy hóa và tổn thương do dùng quá liều acetaminophen.

Hướng dẫn sử dụng: 1 gói pha với 250ml - 500ml nước lạnh.

Nhập ý kiến của bạn

0/5 - 0 lượt đánh giá cho sản phẩm này
355

Sản phẩm cùng loại

Về đầu trang
maps
Zalo
Hotline
Chat Facebook