Chào mừng bạn đến với Website của chúng tôi
NANA BEAUTY - Chuyên Sỉ - Lẻ Mỹ Phẩm Chính Hãng

Tips Giảm Kích Thức Mụn

681 Lượt xem

TIPS GIẢM KÍCH THƯỚC MỤN TẠI NHÀ
#Bí_quyết_sống_chung_với_mụn

Có nhiều nguyên nhân gây ra mụn, chẳng hạn như dầu dư thừa, các tế bào da chết, lỗ chân lông tắc nghẽn và vi khuẩn. Những nốt mụn có thể có kích thước lớn dễ gây đau và sưng tấy
Đừng lo, hôm nay Nana sẽ bày cho chị em những tips đơn giản giúp giảm kích thước mụn ngay tại nhà của bạn

- Rửa tay và mặt thật sạch: Trước khi bắt đầu dùng bất cứ phương pháp nào để giảm kích thước mụn, bạn cũng cần rửa tay và mặt. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ lây lan vi khuẩn vốn có thể khiến mụn sưng to hơn hoặc nổi nhiều mụn hơn.

- Sử dụng mặt nạ đất sét: 
Dầu thừa vốn là nguyên nhân có thể làm mụn sưng tấy. Bước dùng mặt nạ đất sét này không chỉ giúp loại bỏ dầu và còn tiêu diệt vi khuẩn gây mụn.

- Chườm khăn lạnh để giảm viêm :Tình trạng sưng viêm thường khiến cho mụn phát triển to và đau. Túi chườm lạnh hoặc gạc lạnh có thể giúp giảm viêm liên quan đến mụn trứng cá nhờ tác dụng hạn chế máu lưu thông và làm mát da. Cách này cũng có thể giúp giảm kích thước mụn nhanh chóng.

- Dùng thuốc đỏ trị mắt: Sau bước chườm khăn lạnh bạn có thể dùng thuốc trị đỏ mắt để tăng khả năng giảm tình trạng mụn sưng viêm. Mặc dù không phải là cách điều trị lâu dài, nhưng thuốc nhỏ mắt bôi lên mụn nhiều lần có thể giúp giảm tình trạng sưng tấy của mụn

- Hạn chế chạm vào mụn và nặn mụn: Mặc dù bạn rất dễ bị cám dỗ sờ vào mụn hoặc cậy mụn, nhưng bạn hãy cố gắng tránh loại bỏ mụn theo cách này. Hành động cậy mụn và sờ vào da có thể làm dầu và vi khuẩn lan ra, có thể làm sưng viêm hơn hoặc nổi mụn trứng cá.

Tin tức khác

Về đầu trang
maps
Zalo
Hotline
Chat Facebook